date
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE BỆNH VIỆN TÂM THẦN THANH HÓA

KHÁM BỆNH NHÂN ĐẠO - NHỮNG CHUYẾN ĐI NGHĨA TÌNH

Đăng lúc: 07:00:00 20/07/2023 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, Trong 2 ngày 18, 19/07/2023, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Tâm thầnThanh Hoá, Đoàn Bệnh viện Phổi Thanh Hoá và Đoàn Bệnh viện 71 Trung Ương tổ chức chương trình tình nguyện khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 250 trẻ em, người già và bà con Nhân dân tại 2 xã Mường Chanh và Quang Chiểu (Mường Lát).
Có thể là hình ảnh về 4 người, đang trình diễn võ thuật và văn bản
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Tâm thần Thanh Hóa tham gia chương trình với 04 Bác sĩ, điều dưỡng, và các trang thiết bị phục vụ việc khám bệnh như máy siêu âm, Điện tim, X Quang, huyết áp. Qua thăm khám và sàng lọc, các bác sĩ đã tư vấn, kê đơn cấp thuốc miễn phí cho hơn 250 người dân. Đồng thời các bác sĩ còn tư vấn về chế độ dinh dưỡng, chế độ ăn uống, sinh hoạt, vận động... giúp họ loại bỏ những thói quen xấu, không có lợi cho sức khỏe, phát hiện bệnh sớm và định hướng điều trị kịp thời. Đồng thời, tư vấn giúp người dân hình thành thói quen sinh hoạt lành mạnh giúp phòng và chữa bệnh.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học, kính mắt, bệnh viện và văn bản
Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc, góp phần tuyên truyền cho người dân huyện Mường Lát nói chung và người dân xã Mường Chanh và Xã Quang Chiểu nói riêng bảo vệ sức khỏe, động viên những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.