Thăm dò ý kiến

Bạn có hay bị căng thẳng

Tôi rất thoải mái

Ít khi căng thẳng

Thỉnh thoảng

Thường xuyên

Liên kết website

tạp chí y dược
http://ytethanhhoa.gov.vn/
truyền hình sức khoẻ
http://suckhoedoisong.vn/
http://giadinh.net.vn/
thủ tục hành chính
Cải cách thủ tục hành chính
y học thực hành
tiếng chuông
truyền thông sức khoẻ
bác sĩ nội trú

Hội thi “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2016).

Đăng lúc: Thứ năm - 07/01/2016 04:26 - Người đăng bài viết: anhanh
Chiều ngày 06/01/2015 tại Hội trường lớn Bệnh viện Tâm thần Thanh Hóa được sự thống nhất của Lãnh đạo Bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện tổ chức Hội thi “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.
Chiều ngày 06/01/2015 tại Hội trường lớn Bệnh viện Tâm thần Thanh Hóa được sự thống nhất của Lãnh đạo Bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện tổ chức Hội thi “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.
 
Đ/c: Lê Văn Thành – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát biểu khai mạc Hội thi
Đến dự Hội thi có Đ/c Trịnh Văn Anh Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cùng toàn thể CBVC-NLĐ của Bệnh viện và cùng sự có mặt của 53 thí sinh thuộc 7 đội dự thi đến từ các khoa, phòng của Bệnh viện.
Cuộc thi được tổ chức với nội dung “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” nhằm thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để giúp người dân tiếp cận với các dịch vụ y tế; xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế trong toàn tỉnh với khẩu hiệu "Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo". Qua đó, để các CBVC trong đơn vị gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tạo thuận lợi cho công tác phục vụ người bệnh.
Thể hiện phần thi của các đội
Cuộc thi gồm 3 phần: Phần 1 Chào hỏi, Phần 2 Thi kiến thức chung, Phần 3 Thi ứng xử tình huống
Chủ đề tập trung vào những vấn đề, sự việc, tình huống, đóng vai mà xã hội đang quan tâm, đã và đang diễn ra trong đơn vị và các cơ sở y tế. Giữa cán bộ, viên chức Y tế với người bệnh, người nhà người bệnh, giữa người bệnh với người bệnh, giữa người nhà người bệnh với nhau. Ca ngợi, biểu dương những cán bộ, viên chức y tế thực hiện tốt quy tắc ứng xử và y đức, phê phán những biểu hiện chưa đúng trong văn hóa giao tiếp, ứng xử, những biểu hiện tiêu cực trong khám chữa bệnh thể hiện bằng tài năng thông qua thơ, ca, hát, tiểu phẩm đóng vai v.v…
Tổng kết Hội thi và trao giải cho các đội
Kết quả Hội thi, 01 giải Nhất thuộc về Đội 3: Nam 1 - Nam 2; 01 giải Nhì thuộc về Đội 2: YHCT - PHCN; 02 giải Ba thuộc về Đội 7:KHTH - Điều dưỡng – CĐT - TCKT và Đội 4:Nữ -  Lão khoa; 03 giải Khuyến khích thuộc về Đội 5: Xét nghiệm – CĐHA TDCN - Dược, Đội 1: Khám bệnh – TLLS Nhi và Đội 6: Dinh dưỡng – KSNK – HCQT - TCCB.
Hội thi đã tạo ra sân chơi bổ ích góp phần nâng cao nhận thức của CBVC thay đổi cách nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh, tạo điều kiện thuận lợi để giúp người dân tiếp cận với các dịch vụ y tế; xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế trong đơn vị và trên toàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Truyền thông BV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 43 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
   

© Copyright Bệnh viện Tâm thần Thanh Hóa
Địa chỉ: 217 Hải Thượng Lãn Ông - TP.Thanh Hóa
Điện thoại: 037.3954430